Tiền thân là quỹ đầu tư Châu Âu với tiềm lực vốn mạnh và tầm nhìn, tư duy hiện đại của phương Tây, EZ Land được kỳ vọng là một trong những chủ đầu tư tiềm năng và mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản tại Việt Nam.

EZ Land sở hữu những tiêu chí của một chủ đầu tư uy tín, và không thể không nhắc đến những yếu tố sau đây:

1. Sản phẩm thực tế, phù hợp với nhu cầu thị trường

Với mức tăng trưởng dân số trung bình gần 4% / năm, Thành phố Hồ Chí Minh hiện là một trong những khu vực có mật độ dân số cao nhất Việt Nam với hơn 10 triệu người sinh sống. Nhận ra được tiềm năng của thị trường nhu cầu nhà ở tại nơi đây, rất nhiều chủ đầu tư bất động sản đã không thể bỏ qua và EZ Land rất tự hào khi là một trong những đơn vị góp phần cung cấp sản phẩm, giải quyết nhu cầu thị trường, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại TP HCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Mức lương trung bình tối thiểu của người dân nơi đây rơi vào khoảng 10 triệu / tháng ( Thao thống kê của Vietnamnet ). EZ Land đã nghiên cứu rất kỹ thị trường để tập trung xây dựng căn hộ với mức giá hợp lý nhất mà phần lớn người dân địa phương đều có thể sở hữu, thông qua những ưu đãi và chính sách thanh toán cực kỳ rộng mở như chỉ cần trả 1% mỗi tháng hay được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 70%.

Có thể nói với mức giá hợp lý và sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, EZ Land đã, đang, và sẽ dần thực hiện hóa giác mơ sở hữu chốn an cư sanh – sạch – đẹp cho biết bao người dân tại mảnh đất hình chữ S này.

2. Căn hộ sở hữu vị thế đắc địa

Nhận ra được tiềm năng tại khu Đông thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở hạ tầng được đầu tư với một làn song mới, tính quy hoạch và khả năng kết nối với các khu vực khác trong khu vực và liên kết với các tỉnh thành trọng điểm. EZ Land đã chọn khu Đông là nơi bắt đầu cho những dự án đầu tiên  với một tầm nhìn xa hơn về diện mạo của khu vực phồn vinh trong tương lai.

3. Đầu tư về thiết kế, tập trung tối ưu công năng của căn hộ

Dự án của EZ Land với tiêu chí tập trung tối ưu công năng khu vực sống để nâng cao chất lượng đời sống của cư dân nơi đây. Không thể không nhắc đến phong cách thiết kế mang đậm hơi thở từ Châu Âu là Bauhaus, phong cách kiến trúc này đã được EZ Land tận dụng triệt để với sản phẩm đầu tiên là Hausneo.

4. Căn hộ tiết kiệm năng lượng

Một điểm nữa trong sản phẩm của EZ Land giúp cư dân dành trọn niềm tin chính là khả năng tiết kiệm tối ưu năng lượng, từ điện, nước cho tới năng lượng hàm trong vật liệu xây dựng. Bằng những biện pháp như tận dụng nguyên liệu thân thiện môi trường, thiết kế thông thoáng tận dụng triệt để năng lượng gió, ánh sang, và hạn chế tác động của năng lượng mặt trời.

Sắp tới đây dự án thứ 3 của EZ Land – Căn hộ HausNima Quận 9 sẽ ra mặt thị trường với những kỳ vọng vượt trội hơn nữa trên những tiêu chí đã được xác nhận tại các sản phẩm trước đó của EZ Land.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *